Lưu Lạc Địa Cầu

Đạo diễn: Frant Gwo
Diễn Viên Chính: Jing Wu , Guangjie Li , Man-Tat Ng , Mike Kai Sui , Jiayin Lei , Chuxiao Qu , Jin Mai Jaho , Hongchen Li

Lưu Lạc Địa Cầu

Lưu Lạc Địa Cầu The Wandering Earth 2019 Full HD Vietsub Thuyết Minh là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Trung Quốc được phát hành vào năm 2019. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cư Trúc Thụy.
Phim kể về một tương lai xa khi Mặt trời sắp chết, mặt đất sẽ bị hủy diệt bởi sức nặng của Mặt trời. Con người đã quyết định xây dựng một kế hoạch rất táo bạo, đó là sử dụng hàng nghìn động cơ khổng lồ để di chuyển Trái Đất ra khỏi quỹ đạo của Mặt trời và đưa nó tới một vị trí mới.
Nhưng việc di chuyển Trái Đất đối mặt với rất nhiều thách thức, bao gồm sự cố với các động cơ, va chạm với các hành tinh và thiên thạch khác, và một số sự cố khác. Những nhân vật chính của phim phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm và đưa ra những quyết định khó khăn để bảo vệ Trái Đất và sự sống còn của con người.
Chi tiết Vào năm 2061, Mặt trời già cỗi sắp biến thành một người khổng lồ đỏ và có nguy cơ nhấn chìm quỹ đạo Trái đất trong vòng 100 năm, buộc các quốc gia phải hợp nhất thành Chính phủ Trái đất thống nhất (UEG). Dự án Trái đất lang thang để di chuyển Trái đất ra khỏi Hệ Mặt trời và vào hệ Alpha Centauri được khởi xướng và sử dụng 12.000 Động cơ Trái đất chạy bằng năng lượng nhiệt hạch khổng lồ được chế tạo trên Bán cầu Bắc với các Động cơ mô-men xoắn khác dọc theo đường xích đạo để đẩy toàn bộ hành tinh Trái đất. Phi hành gia Trung Quốc Liu Peiqiang giám sát hoạt động bắn súng cao su hấp dẫn của Trái đất sử dụng lực hấp dẫn của Sao Mộcđể hỗ trợ động cơ đẩy trước khi thực hiện sứ mệnh của mình tới Trạm vũ trụ quốc tế Navigation Platform để giúp điều hướng Trái đất dọc theo hành trình giữa các vì sao của nó .
Phim được đánh giá là một trong những bộ phim khoa học viễn tưởng thành công nhất của Trung Quốc, với những cảnh quay đặc sắc và hiệu ứng đặc biệt ấn tượng.


Nguồn: internet
Được bạn: Mọt Sách đưa lên
vào ngày: 30 tháng 1 năm 2024

Bình luận về Phim "Lưu Lạc Địa Cầu"