SÁT THỦ NHÂN TẠO

Phần 1
Đạo diễn: Park Hoon-jung
Diễn Viên Chính: Kim Dami , Lee Jong Suk , Shin Shi Ah , KIM SO-MIN , Kim Ki-hae , Park Eun Bin , Jin Goo

SÁT THỦ NHÂN TẠO là 1 bộ phim hành động theo màu sắc viễn tưởng kể về cô bé Ko Ja Yoon được nuôi dưỡng trong 1 tổ chức đen tối đang cố che giấu các cuộc thí nghiệm điên rồ trên cơ thể người nhằm tạo ra những sát thủ mạnh mẽ nhất. Trong một cuộc tàn sát đẫm máu của tổ chức cô đã chạy thoát nhưng sau đó lại bị mất trí nhớ và được 2 vợ chồng nông dân nhận nuôi. 10 năm sau cô đã trở thành 1 thiếu nữ trung học xinh đẹp và giỏi giang, nhưng với gia cảnh nghèo khó nên cô đã tham gia cuộc thi âm nhạc trên truyền hình với hy vọng giúp gia đình thoát khỏi cảnh khó khăn. Nhưng cô không biết rằng hình ảnh của mình trên truyền hình đã làm cho tổ chức phát hiện ra khiến cuộc sống của cô hoàn toàn bị đảo lộn.

Với một kịch bản cực kỳ hay và mới lạ, bộ phim đã mang đến cho khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc, từ lo lắng đến hồi hộp và còn là bất ngờ nữa. Phải nói là bộ phim đã làm mình hoàn toàn bất ngờ về cái kết của nó. Một trong những điểm sáng của phim chính là nhân vật chính Ja Yoon do Kim Da Mi thủ vai, tuy còn rất trẻ nhưng cô đã miêu tả từ hành động đến chiều sâu tâm lí nhân vật này một cách sâu sắc nhất và tài tình nhất khi đầu phim và cuối phim nhân vật chính của chúng ta là 2 người hoàn toàn khác nhau. Và dàn diễn viên phụ của chúng ta cũng có nhan sắc không kém cạnh đâu đấy.

Cảnh hành động của phim phải nói là rất xuất sắc, xem phim cứ như là của Hollywood xứ Hàn vậy. Kỹ xảo âm thanh đều rất chân thật, phân cảnh đánh nhau rất mãn nhãn chỉ tội máu me hơi nhiều không thích hợp cho các bạn sợ máu.

 

Một cô gái thức dậy trong một phòng thí nghiệm bí mật khổng lồ. Khi cô gái trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm, cô tình cờ gặp Kyung Hee, người đang cố gắng bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi các băng nhóm tội phạm. Khi cô gái đối mặt với một tổ chức tội phạm đang tiếp cận nhà của Kyung Hee, cô gái đã áp đảo chúng với sức mạnh áp đảo, và trong lúc đó họ bắt đầu truy đuổi cô trong phòng thí nghiệm bí mật. Cô gái bí ẩn này là ai và tại sao cô ấy bị truy đuổi?


Nguồn: internet
Được bạn: Mọt sách đưa lên
vào ngày: 13 tháng 11 năm 2011

Bình luận về Phim "SÁT THỦ NHÂN TẠO"