Tom và Jerry

Phần Một
Đạo diễn: Hanna và Joe Barbara
Diễn Viên Chính: Mèo TOM , Chuột Jerry

1/ Tom và Jerry
Có lẽ cái tên mèo Tom và chuột Jerry đã quá quen thuộc với các bạn nhỏ. Đôi oan gia này, cả ngày không biết làm gì chỉ suy tính kế sách “chơi” đối phương. Bề ngòai có vẻ như là một trò chơi giữa kẻ mạnh và kẻ yếu, vì khi cả hai đứng kế cận nhau, hình có một sự phân biệt khá lớn, khiến bạn phát hiện thế giới này thật không công bằng biết bao. Nhưng sự thật thì hòan tòan trái ngược vì kẻ chiến thẳng bao giờ cũng là chú chuột Jerry nhỏ bé nhưng đầy thông minh, xảo quyệt và cơ trí hơn chú mèo Tom ngu ngốc, ích kỷ. Tuy họ là một cặp oan gia không đội trời chung nhưng có đôi lúc họ cũng trở thành bạn bè, điều đó mang đến cho khán giả một hương vị mới mẻ. Chuỗi phim Tom và Jerry không thể kể xiết nhưng mỗi một tập phim khán giả đều yêu thích.

"Tom and Jerry", loạt phim hoạt hình nổi tiếng về những cuộc đuổi bắt hấp dẫn của mèo và chuột vừa được bình chọn là Phim hoạt hình được người lớn yêu thích nhất.

 

Đây là kết quả thu được từ cuộc bình chọn do kênh truyền hình Boomerang thực hiện với sự tham gia của 1.000 người từ 25 - 54 tuổi. Dan Balaam, Giám đốc của Boomerang nói: "Các loài vật mang tính cách của con người là sự kết hợp tuyệt vời. Với cách thể hiện dí dỏm, sáng tạo và cách xử lý tình huống thông minh, "Tom and Jerry" thuyết phục được khán giả của mọi lứa tuổi". Trong Top 10 của cuộc bình chọn dành riêng cho lĩnh vực hoạt hình, có đến 7 phim mà nhân vật chính là những loài vật mang tính cách con người, ngoại trừ "The Flinstones", "Popeye" "The Wacky Races".

Tom and Jerry" ra mắt lần đầu tiên vào năm 1940. Cho đến nay, Hanna - Barbera, cặp diễn viên lồng tiếng cho 2 nhân vật đáng yêu này suốt 161 tập phim đã đoạt 7 giải Oscars.


Nguồn: google
Được bạn: ms đưa lên
vào ngày: 4 tháng 3 năm 2007

Bình luận về Phim "Tom và Jerry"